999

อธิบายเกี่ยวกับโบนัสตั้งแต่ต้นจนจบ

เรื่องเกี่ยวกับโบนัสนั้นเป็นที่ต่างรู้ต่างเข้าใจกันกับหลายๆวงการในโลกธุรกิจ อย่างไรก็ตามโบนัสของโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์เป็นสิ่งที่มีการพัฒนาที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นเทรดเดอร์ควรใส่ใจในรายละเอียดที่ถูกต้องเกี่ยวกับโบนัสมากขึ้นเพื่อค้นหาโบนัสฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด

ความเข้าใจที่ถูกต้องในโบนัสของโบรกเกอร์

เมื่อท่องไปในเว็บไซต์บางแห่งเช่นเว็บไซต์การพนัน เว็บไซต์กีฬา รายการเกม รายการโทรทัศน์ … คุณจะได้เห็นโฆษณาหรือรายการส่งเสริมการขายที่ใช้เป็นโบนัส ดังนั้นโบนัสจึงไม่ยากที่จะเข้าใจถึงวัตถุประสงค์ของโบนัสและความรู้สึกของผู้คนต่อโบนัส อย่างไรก็ตามมีความแตกต่างกันเกี่ยวกับโบนัสฟอเร็กซ์ในบางแง่มุมและเทคนิควิธีการทำงาน ซึ่งมีรูปแบบที่แตกต่างกันของวิธีการรับโบนัส โบรกเกอร์บางรายได้สร้างโปรแกรมส่งเสริมการขาย หรือโบรกเกอร์บางรายอาจมีโบนัสแคมเปญที่กำลังพัฒนาเพื่อกระตุ้นรายได้ และโบรกเกอร์จะไม่มุ่งเน้นไปที่การเรียกเก็บเงินเทรดเดอร์ในการลงทะเบียนโบนัสเพราะไม่ใช่ประเด็นหลักในโบนัสของโบรกเกอร์

เป็นผลให้โบรกเกอร์มีแนวโน้มที่จะลดและจำกัดการควบคุมเทรดเดอร์ด้วยเงื่อนไขและข้อกำหนดบางประการ ซึ่งเป็นจุดที่ควรรู้ก่อนที่เทรดเดอร์จะตัดสินใจลงทุนในโปรแกรมโบนัสของโบรกเกอร์ รวมถึงเงื่อนไขและข้อกำหนดอาจเกี่ยวข้องกับจำนวนโบนัสและบัญชีที่เฉพาะเจาะจงสำหรับโบนัสนั้น ๆ ดังนั้นเทรดเดอร์หลายคนจึงได้รับการแนะนำว่าให้ดูเงื่อนไขและข้อจำกัดอย่างละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีผลต่อการเทรด

หนึ่งในคำสั่งที่สำคัญอื่น ๆ คือเทรดเดอร์ไม่สามารถรับโบนัสหากบัญชีของพวกเขาไม่ได้เป็นของโบรกเกอร์ ซึ่งเทรดเดอร์ต้องอยู่ในเว็บไซต์เทรดของพวกเขา และการเสนอผลประโยชน์ให้กับเทรดเดอร์นั้น โบรกเกอร์มีจุดประสงค์ของตนเองในการเพิ่มรายได้หรือปริมาณการซื้อขาย และเป้าหมายที่สำคัญอย่างมากคือพวกเขาต้องการเผยแพร่ชื่อของพวกเขาไปยังพื้นที่ต่างๆมากขึ้นรวมถึงโฆษณาธุรกิจอีกด้วย นอกจากนี้ยังต้องการให้ลูกค้าปัจจุบันทำการเทรดกับพวกเขาต่อไปเพราะโบนัสที่เสนอให้ในกรณีที่พวกเขามีความคิดที่จะย้ายไปยังโบรกเกอร์รายอื่น

ประเภทโบนัสของโบรกเกอร์คืออะไร?

โบนัสต้อนรับ

ตามชื่อที่บอกว่าสิ่งนี้เป็นของขวัญโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่ได้เข้ามาที่โบรกเกอร์ และแน่นอนว่าได้เปิดบัญชีกับพวกเขาแล้ว ซึ่งโบนัสนี้มีฟีเจอร์เหมือนกันด้วยที่ไม่มีโบนัสเงินฝากและโบนัสเงินฝากปกติ อย่างไรก็ตามโบนัสต้อนรับนั้นจำกัดเฉพาะการเปิดบัญชีครั้งแรกเท่านั้น นอกเหนือจากจุดนั้นโบนัสทั้งสามนี้มีสิ่งที่เหมือนกันว่าให้เพียงครั้งเดียว และในบางกรณีโบนัสต้อนรับของฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด นั้นจำกัดให้แคบลงในบางแง่มุมเช่นมีการปิดกั้นบางโบนัสอื่น ๆ

โบนัสเงินฝาก

เมื่อทำการฝากเงิน โดยปกติมักเป็นการฝากครั้งแรก เทรดเดอร์จะได้รับตัวเลือกสำหรับโบนัสเงินฝากตามระดับการฝากเงิน ตัวอย่างเช่นโบรกเกอร์ให้คำแนะนำว่าฝากเงินมากกว่าหรือเท่ากับ 100 ดอลลาร์ เทรดเดอร์สามารถได้รับข้อเสนออัตราของโบนัสเงินฝาก 50 เปอร์เซ็นต์ และพวกเขาสามารถตัดสินใจได้ว่าจะรับหรือไม่ เพราะสำหรับโบรกเกอร์บางรายหากเทรดเดอร์ตกลงที่จะรับโบนัสเงินฝาก พวกเขาต้องมีคุณสมบัติที่เหมาะสมในข้อจำกัดอื่นๆบางอย่าง เช่นมีการปฏิบัติในการเทรดบางอย่างที่จะไม่นำไปใช้กับผู้ที่ได้รับโบนัสเงินฝาก จากตัวอย่างข้างต้นโบนัสเงินฝากคือข้อเสนอที่นับเป็นเปอร์เซ็นต์ซึ่งอาจได้รับเมื่อเทรดเดอร์มีจำนวนการฝากเท่ากับจำนวนที่กำหนดไว้ ตัวอย่างเช่น ฝากเงิน 100 ดอลลาร์ หลังจากได้รับโบนัสเงินฝาก เทรดเดอร์จึงมีเงิน 150 ดอลลาร์ในเงินทุนของพวกเขา

เห็นได้ชัดว่า โบนัสเงินฝากไม่ใช่เงินสดเสมอไปเพราะบางครั้งโบรกเกอร์มอบของขวัญ หรือข้อเสนออื่น ๆให้ และโบนัสเงินฝากนั้นไม่มีค่าใช้จ่ายในทุกๆแง่มุมเพราะมีขอบเขตในกระบวนการ

โบนัสการเทรด

โบนัสการเทรดหมายถึงโบรกเกอร์จะคืนเงินจำนวนหนึ่งเมื่อคุณทำการเทรดล็อตหนึ่งเสร็จสมบูรณ์

โบนัสของโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ในตลาด

โบนัสของ Exness 16 ดอลลาร์

Exness (เอ็กซ์เนสส์) เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งโบรกเกอร์รายใหญ่และมีชื่อเสียงส่วนใหญ่ไม่ได้เสนอโปรแกรมโบนัสเพราะเป็นวิธีที่โบรกเกอร์รายย่อยดึงดูดลูกค้าใหม่ แต่โชคดีที่ Exness ยังคงมีโปรแกรมโบนัสซึ่งเป็นโบนัสการเทรดสำหรับแต่ละล็อตที่เสร็จสมบูรณ์ ซึ่งคุณสามารถรับเงินคืน 2 ถึง 16 ดอลลาร์ไปยังบัญชีของคุณ รวมถึง Exness เป็นหนึ่งของสเปรดที่ต่ำที่สุดในตลาดและพร้อมกับโบนัสนี้ทำให้คุณสามารถลดต้นทุนการเทรดได้มากขึ้น

โบนัสของ XM 30 ดอลลาร์

สิ่งนี้เป็นโบนัสต้อนรับของ XM (เอ็กซ์เอ็ม) คุณเพียงไปที่หน้าแรกของเพจ XM แล้วสร้างบัญชีจากนั้นคุณจะมี 30 ดอลลาร์ในบัญชีของคุณโดยอัตโนมัติจากโบนัสของโบรกเกอร์นี้

Previous Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *